แพนด้านิวส์ | ประจำไตรมาสที่ 3/2566 (กรกฎาคม – กันยายน 2566)

ข่าวสารสำหรับไรเดอร์ฟู้ดแพนด้า
อ่านต่อด้านล่าง…
เหตุผลการปิดระบบบนหน้าหลัก
หากพี่ไรเดอร์ถูกปิดระบบอยู่ จะมีแถบสถานะแสดงให้เห็น (สีเหลี่ยมสีแดง) ที่หน้าหลักของแพนด้าไรเดอร์แอป โดยพี่ไรเดอร์สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ยังไงขอให้พี่ๆ ไรเดอร์ขับขี่อย่างปลอดภัยและจัดส่งอย่างระมัดระวังเพื่อไม่ให้โดนปิดระบบนะคะ

รายละเอียดออเดอร์ครบจบในหน้าเดียว
พี่ไรเดอร์จะเห็นแถบสถานะการจัดส่งและแผนที่ไปร้านค้าได้ในหน้าเดียวกันแล้วนะคะ หลังจากที่พี่ไรเดอร์กดรับออเดอร์แล้ว จะสามารถกดไอคอนรูปลูกศรที่มุมล่างขวาของแผนที่เพื่อใช้ระบบนำทางไปยังที่หมายได้ค่ะ อย่าลืมเปิด หรืออนุญาตการใช้งาน GPS ก่อนด้วยน้า

ไรเดอร์สามารถประเมินความพึงพอใจต่อร้านค้าได้แล้ว
พี่ไรเดอร์สามารถให้คะแนนความพึงพอใจกับร้านค้าได้แล้วนะคะ โดยพี่ไรเดอร์สามารถกดให้คะแนนได้หลังจากกดรับออเดอร์ที่ร้านค้าเรียบร้อยแล้วค่ะ

หากไรเดอร์เจอออเดอร์ขนาดใหญ่ สามารถขอผู้ช่วยได่ง่ายๆ โดยการติดต่อไรเดอร์เซอร์วิส (หูฟัง)
กรณีที่ไรเดอร์ได้รับออเดอร์ขนาดใหญ่ ซึ่งไม่สามารถจัดส่งออเดอร์นั้นได้ด้วยตนเอง ไรเดอร์สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ ไรเดอร์เซอร์วิส (หูฟัง) เพื่อขอไรเดอร์ผู้ช่วยได้ เพียงถ่ายรูป สินค้าทั้งหมด และส่งให้เจ้าหน้าที่ฯ เพื่อการพิจารณาการขอ ไรเดอร์ผู้ช่วย โดยพิจราณาจากระยะทางการจัดส่ง และขนาด รวมถึงปริมาณของสินค้าทั้งหมด

อัปเดตข้อมูลส่วนตัวไรเดอร์เพื่อรับเอกสาร 50 ทวิฯ เพื่อยื่นภาษีประจำปี
ใกล้สิ้นปีแล้ว พี่ไรเดอร์อย่าลืมอัพเดทข้อมูลเพื่อใช้ออก ทวิ 50 นะคะ~

น้องหมีขอความร่วมมือพี่ไรเดอร์อัพเดทข้อมูลเพื่อใช้ในการออกเอกสารทวิ 50 ประจำปี 2566 เพื่อให้ออกเอกสารให้พี่ไรเดอร์ได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง ไม่มีปัญหากวนใจในตอนยื่นภาษีค่ะ